Minggu, 09 Maret 2014

cara menghilangkan rasa pahit pada masakan daun pepaya

cara menghilangkan rasa pahit pada masakan daun pepaya Ang mga benepisyo ng dahon papaya ay isang pulutong upang makaya na may malawak na iba't-ibang mga problema sa kalusugan . Gayunpaman terdakang dahil ito panlasa mapait kaya kami ay nag-aatubili upang ubusin . Lalo na para sa mga may isang problema bulaid na nangangailangan ng maraming fiber maaaring pagtagumpayan sa pamamagitan ng pag-ubos papaya .

Maaaring gusto Ang ilang mga tao ang mapait panlasa natagpuan sa dahon papaya , ngunit hindi bababa din ang hindi nagkagusto ito dahil ito panlasa napaka mapait . Mayroong ilang mga paraan na maaari mong subukan ang upang alisin ang mapait panlasa natagpuan sa dahon papaya upang gawin itong mas masarap na makakainan . Narito ang ilang mga tip na maaari mong subukan sa bahay sa lalong madaling naka-quote mula sa vemale.com .

Gamitin asin tubig
Salt tubig ay maaaring neutralisahin ang dagta maaaring maging sanhi ng dahon kapaitan papaya . Agad na gawin ang mga batang dahon papaya pagkatapos ay hugasan na may asin tubig upang masahihin paraan pagkatapos ay pinakuluang hanggang sa ganap na luto .

Magluto na may bayabas o keshew
Upang mapupuksa ang mapait panlasa ng dahon papaya , maaari mong pakuluin ang dahon ng keshew nuwes o dahon ng bayabas na may isang ratio ng mga 1:3 .

Paggamit ng mga brick o luad
Sa maraming mga rehiyon ay madalas na natagpuan sa pagluluto papaya paggamit ng luad o brick upang alisin ang mapait panlasa . Ngunit huwag kalimutan na maghugas lubusan pagkatapos kumukulo sa clay o brick .

Pinakuluan nang dalawang beses
Kung hindi ka pa rin kumbinsido na ang mapait panlasa ng dahon papaya ay hindi nawala ang layo , pagkatapos ay maaari mong ma- pinakuluan nang dalawang beses. Makalipas ang ilang mga dahon pinakuluang na may bayabas o keshew , papaya pinatuyo pagkatapos ay pinakuluang muli may malinis na tubig .

Tidak ada komentar:

Poskan Komentar