cara menghilangkan rasa pahit pada masakan daun pepaya Ang mga benepisyo ng dahon papaya ay isang pulutong upang makaya na may malawak na iba't-ibang mga problema sa kalusugan . Gayunpaman terdakang dahil ito panlasa mapait kaya kami ay nag-aatubili upang ubusin . Lalo na para sa mga may isang problema bulaid na nangangailangan ng maraming fiber maaaring pagtagumpayan sa pamamagitan ng pag-ubos papaya .
Maaaring gusto Ang ilang mga tao ang mapait panlasa natagpuan sa dahon papaya , ngunit hindi bababa din ang hindi nagkagusto ito dahil ito panlasa napaka mapait . Mayroong ilang mga paraan na maaari mong subukan ang upang alisin ang mapait panlasa natagpuan sa dahon papaya upang gawin itong mas masarap na makakainan . Narito ang ilang mga tip na maaari mong subukan sa bahay sa lalong madaling naka-quote mula sa vemale.com .
Gamitin asin tubig
Salt tubig ay maaaring neutralisahin ang dagta maaaring maging sanhi ng dahon kapaitan papaya . Agad na gawin ang mga batang dahon papaya pagkatapos ay hugasan na may asin tubig upang masahihin paraan pagkatapos ay pinakuluang hanggang sa ganap na luto .
Magluto na may bayabas o keshew
Upang mapupuksa ang mapait panlasa ng dahon papaya , maaari mong pakuluin ang dahon ng keshew nuwes o dahon ng bayabas na may isang ratio ng mga 1:3 .
Paggamit ng mga brick o luad
Sa maraming mga rehiyon ay madalas na natagpuan sa pagluluto papaya paggamit ng luad o brick upang alisin ang mapait panlasa . Ngunit huwag kalimutan na maghugas lubusan pagkatapos kumukulo sa clay o brick .
Pinakuluan nang dalawang beses
Kung hindi ka pa rin kumbinsido na ang mapait panlasa ng dahon papaya ay hindi nawala ang layo , pagkatapos ay maaari mong ma- pinakuluan nang dalawang beses. Makalipas ang ilang mga dahon pinakuluang na may bayabas o keshew , papaya pinatuyo pagkatapos ay pinakuluang muli may malinis na tubig .
Tidak ada komentar:
Posting Komentar